TRIỂN LÃM HÀNG HẢI QUỐC TẾ INMEX (VIETNAM) 2013

Triến lãm INMEX Vietnam là một trong những sự kiện hàng hải quốc tế hàng đầu tại Việt Nam được tổ chức bởi Công ty Triển lãm Informa va Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Việt Nam. Chính vì thế, INMEX VIETNAM 2013 đã thu hút khoảng hơn 300 đơn vị tham dự đến từ 16 quốc gia trên thế giới bao gồm Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Thụy Sĩ, Ba Lan, Úc và các quốc gia khác.
Đến với hội chợ triển lãm lần này, cùng với Tập đoàn BH Global, Công ty Z-power Automation Pte. Ltd chúng tôi Z-power Automation (Vietnam) đã mang đến khách tham quan các sản phẩm như: Tủ điện chính, cáp hàng hải, cảm biến Valcom, máy phát điện bằng gió, …
Qua nhận định của các khách tham quan vào gian hàng của chúng tôi, họ đều rất quan tâm và đánh giá cao đến tủ điện do Z-power sản xuất. Điều này làm chúng tôi rất tự hào và sẽ là động lực để Z-power phát triển lớn mạnh hơn nữa tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.
Đây là cơ hội lớn giúp chúng tôi có dịp giao lưu gặp gỡ các khách hàng hiện tại, cũng như phát triển rộng rãi lượng khách hàng tiềm năng trong ngành hàng hải.